บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Guangzhou Quanxu Technology Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Quanxu Technology Co.,Ltd. รับรอง
จัดส่งที่รวดเร็ว! ราคาที่ดีของตัวแทนปูซิลิก้า!

—— ริชาร์ดคู

Prodcuts ที่ยอดเยี่ยมและผู้ขายมีบทบาทในการช่วยเหลือฉันขอบคุณ

—— John Kine

ได้รับผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่ดี!

—— Eugene Marais

คุณภาพดีและการเคลือบอิงค์เจ็ทที่มั่นคงสำหรับกระดาษเคลือบ! บริษัท สามารถเสนอทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเราได้ ขอบคุณมาก!

—— Puneet

ตัวแทนปูซิลิก้าคุณภาพดีสำหรับการเคลือบหนัง!

—— mahmut

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Guangzhou Quanxu Technology ช่วยในการต่อสู้กับ Corona-Virus

Guangzhou Quanxu Technology ช่วยในการต่อสู้กับ Corona-Virus

[2020-08-27 14:45:00]
เมื่อเร็ว ๆ นี้การป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดอยู่ในช่วงวิกฤตในฐานะที่เป็นองค์กรระดับชาติที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม Guangzhou Quanxu Technology ได้ให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับการแพร่ระบาดของโรคปอดบวมโดยใช้แหล่งที่มาของเราตอบสนองอย่างแข็งขันและดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อต่อสู้กับการแพร่ระบาด เมื่อเผชิญก... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเพิ่มอัตราผงในการเคลือบผง

วิธีการเพิ่มอัตราผงในการเคลือบผง

[2020-04-07 10:03:28]
การวิเคราะห์สี่วิธีในการปรับปรุงอัตราการเคลือบผง: 1. ควบคุมการกระจายขนาดอนุภาคผงให้แคบยิ่งดี: ควบคุมขนาดอนุภาคผง (ยาก) อย่างสมเหตุสมผลในการผลิตจริงเราต้องปรับความเร็วการหมุนของโรงงานหลักและรองของ ACM ขนาดอนุภาคผง มีความสำคัญ 40-50um มีความเหมาะสมการกระจายที่แคบยิ่งดี 2 ปรับปรุงเรซิน: เรซิ่นเพื่อลดปร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การเคลือบผงขึ้นอยู่กับลักษณะของตลาดที่ชอบ

การเคลือบผงขึ้นอยู่กับลักษณะของตลาดที่ชอบ

[2020-03-30 10:18:39]
การเคลือบผงขึ้นอยู่กับลักษณะของความรักในตลาด 1. สุขภาพและการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมเพื่อให้บรรลุประสิทธิภาพการเคลือบและการเพิ่มของสารเคมีที่เป็นอันตรายของเหลว, ฟิล์มกระจาย, เปียก, ปรับระดับ, ป้องกันการกัดกร่อนและสารป้องกันโรคราน้ำค้าง 2. การขนส่งและการเก็บรักษาที่สะดวกน้ำที่มีการเคลือบเฉลี่ยมีประมาณ 20 ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การรีไซเคิลผงเคลือบ

การรีไซเคิลผงเคลือบ

[2020-03-23 10:40:52]
การรีไซเคิลสีฝุ่นมีประโยชน์อย่างไร? วิกฤตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่มนุษย์ต้องเผชิญคือทุนและสงครามมนุษย์ตั้งแต่สมัยโบราณจนถึงปัจจุบันเกิดจากทุนเมืองหลวงของโลกมี จำกัด และสถานการณ์ระหว่างประเทศที่ร้ายแรงยิ่งขึ้นก็เกิดจากการลดทุนอย่างค่อยเป็นค่อยไปส่งผลให้เกิดความขัดแย้งอย่างต่อเนื่อง ระหว่างประเทศเนื่องจากท... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ในการเคลือบแบบผงอะไรคือสาเหตุของการบ่มตัวด้วยผงที่ไม่ดี?

ในการเคลือบแบบผงอะไรคือสาเหตุของการบ่มตัวด้วยผงที่ไม่ดี?

[2020-03-16 10:50:57]
ถ้าเรซิ่นและตัวแทนการบ่มในการออกแบบสูตรของการจับคู่ที่ไม่มีเหตุผลเช่นปฏิกิริยาเรซินหรือความหลากหลายและปริมาณของการเลือกตัวแทนการบ่มไม่เหมาะสมเนื้อหาร้อยละคุณภาพของฟิลเลอร์หรือความเข้มข้นของปริมาณมีขนาดใหญ่เกินไปปัญหาเหล่านี้จะส่งผลทางกายภาพและ คุณสมบัติเชิงกลของการเคลือบซึ่งสามารถนำไปสู่การเคลือบผงใ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ความสัมพันธ์ระหว่างอัตราผงของการเคลือบผงและปืนฉีด

ความสัมพันธ์ระหว่างอัตราผงของการเคลือบผงและปืนฉีด

[2020-03-10 09:33:56]
ผู้ผลิตการเคลือบผงสำหรับการเคลือบผงในอัตราผงเป็นกังวลมากที่สุดเกี่ยวกับปัญหาการเคลือบผงในอัตราผงโดยทั่วไปหมายถึงการเคลือบผงเพื่อให้แน่ใจว่าการปรากฏตัวของฟิล์มเคลือบผงคุณสมบัติทางกลปริมาณการใช้ผงเคลือบโปรไฟล์ ต้นทุนการผลิตการเคลือบผงตามอัตราผงนอกเหนือไปจากค่าผงอนุภาคขนาดอนุภาคผงสูตรการเคลือบจุดที่มอง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกการเคลือบผงที่ดีที่สุด

วิธีการเลือกการเคลือบผงที่ดีที่สุด

[2020-03-02 14:54:20]
เมื่อผู้คนจำนวนมากกำลังซื้อผงเคลือบเพราะไม่มีความรู้ระดับมืออาชีพที่เกี่ยวข้องดังนั้นมักจะสามารถซื้อการเคลือบที่มีคุณภาพต่ำราคาสูงวันนี้เราจัด 5 ทักษะเล็ก ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้เราเลือกป้องกันการซื้อสินค้าที่มีคุณภาพต่ำ . ทักษะในการเคลือบผงของการเลือกและซื้อเป็นสิ่งที่ถามเมื่อเลือกและซื้อคุณต้องกา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ขั้นตอนการทำงานของการพ่นด้วยผงไฟฟ้าสถิต 1

ขั้นตอนการทำงานของการพ่นด้วยผงไฟฟ้าสถิต 1

[2020-01-13 11:27:01]
การพ่นด้วยผงไฟฟ้าสถิตเป็นเทคโนโลยีการเคลือบขั้นสูงซึ่งทำให้การเคลือบด้วยผงเป็นไปด้วยดีและแม้กระทั่งภายใต้การกระทำของอากาศอัดดูดซับลงบนพื้นผิวของชิ้นงานโลหะอย่างสม่ำเสมอโดยอาศัยการกระทำของสนามไฟฟ้าแรงสูงและแข็งตัวเป็นฟิล์มที่สูง อุณหภูมิ. มันได้รับการพัฒนาครั้งแรกโดย บริษัท sames ของฝรั่งเศสในปี 1962 ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อสมรรถนะการไหลของการเคลือบผงและวิธีการปรับปรุง

ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อสมรรถนะการไหลของการเคลือบผงและวิธีการปรับปรุง

[2020-01-10 16:12:57]
การเคลือบผงและการทดสอบ การไหลของผงหมายถึงระดับที่การเคลือบด้วยผงถูกอากาศในเตียงฟลูอิไดซ์การไหลของการเคลือบผงสามารถวัดได้จากมุมพักหรือค่าสัมประสิทธิ์การไหลการรีงมุมเป็นวิธีโดยตรงในการตรวจจับการไหลของผง มุมพักผ่อนขนาดเล็กคือความลื่นไหลที่ดีขึ้นปัจจุบันมีวิธีการตรวจจับสภาพคล่องที่ใช้กันทั่วไปสองวิธี: 1... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ อิทธิพลที่สำคัญของการทนความร้อนของรงควัตถุต่อกระบวนการผลิตพลาสติก

อิทธิพลที่สำคัญของการทนความร้อนของรงควัตถุต่อกระบวนการผลิตพลาสติก

[2019-12-19 09:57:51]
ความต้านทานความร้อนหมายถึงในอุณหภูมิการประมวลผลที่แน่นอนและภายในระยะเวลาที่กำหนดไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนในแสงสีพลังงานสีและประสิทธิภาพ สีพลาสติกและหมึกและการระบายสีสีความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดคือส่วนใหญ่ของการปั้นสีพลาสติกสหกรณ์มีกระบวนการให้ความร้อน, สีในการฉีดพลาสติกมักจะเกิดจากการสลายตัวของความ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 4|< 1 2 3 4 >|